TUYỂN DỤNG

Bạn cần tư vấn, hỗ trợ
Gọi 0919.02.07.08 – 0939.01.91.92
Phục vụ từ thứ 2 – Chủ nhật
7:30 – 17:30
Địa chỉ liên hệ
17 Lê Quát, phường Đông Xuyên, Tp. Long Xuyên, An Giang

” VỆ SINH AN GIANG KHỞI ĐẦU CHO SỰ CHUYÊN NGHIỆP!”

Có thể nói, Công ty Vệ Sinh An Giang là nơi làm việc năng động, thân thiện và có nhiều cơ hội học hỏi, luôn chăm lo cho nhân viên từ công việc đến đời sống tinh thần… của toàn thể công nhân từ nhân viên vệ sinh nói chung đến nhân viên văn phòng, đến trưởng nhóm, giám sát và các cấp quản lý phòng ban

Trong số chúng ta ai cũng cần có một công việc để có một cuộc sống ổn định. Tuy nhiên xã hội lại phân tầng công việc, có người làm lãnh đạo, có người chỉ làm công nhân. Trong số đó thì nghề làm nhân viên vệ sinh là một trong những nghề vất vả và đôi khi là không nhận được sự tôn trọng và biết ơn. Nhưng tại công ty Vệ Sinh An Giang luôn là nơi mà sự công bằng hiện hữu, không có sự so sánh giữa cấp bậc. Tất cả đều được trân trọng và ghi nhận những giá trị lao động và sáng tạo trong công việc.

– Nếu như Vệ Sinh An Giang áp dụng máy móc để làm sạch thì bạn sẽ được đào tạo để vận hành máy móc đó

– Nếu như làm công việc vệ sinh phải tiếp xúc với nhiều loại hóa chất. Vệ Sinh An Giang luôn lựa chọn những loại hóa chất vệ sinh công nghiệp an toàn nhất.

– Nếu như công việc vệ sinh tốn khá nhiều công sức lao động, Vệ Sinh An Giang luôn luôn đồng hành, hỗ trợ, giúp đỡ, động viên nhân viên đồng thời luôn có những chiến dịch tri ân đến nhân viên của mình.

Có thể nói rằng Vệ Sinh An Giang tự hào là một môi trường công ty chuyên nghiệp, đồng thời lại vô cùng tạo điều kiện cho nhân viên của mình để giúp họ luôn luôn yêu mến, gắn bó với nghề và được cơ hội thăng tiến lên trong tương lai.

” VỆ SINH AN GIANG – NƠI NIỀM TIN BẮT ĐẦU & MÁI NHÀ THỨ 2 CỦA MỌI NHÂN VIÊN!”