TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

Bạn cần tư vấn, hỗ trợ
Gọi 0919.02.07.08 – 0939.01.91.92
Phục vụ từ thứ 2 – Chủ nhật
7:30 – 17:30
Địa chỉ liên hệ
17 Lê Quát, P.Đông Xuyên, Tp.Long Xuyên, An Giang

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

 

Công ty TNHH Dịch Vụ Vệ Sinh Sáng Xanh – gọi tắt là Vệ Sinh An Giang với mục tiêu trong 05 năm tới ( từ 7/2017 – 7/2021) trở thành một công ty chuyên về dịch vụ vệ sinh, cung ứng lao động, tạp vụ, giúp việc nhà chuyên nghiệp nhất tại Đồng Bằng Sông Cửu Long. Với định hướng trên, Vệ Sinh An Giang cam kết đào tạo nhân viên bài bản, phát triển bền vững trên cơ sở kết hợp sức mạnh tri thức, tinh thần đoàn kết của tập thể và công nghệ hiện đại. Với cơ cấu tổ chức gọn nhẹ, khả năng tài chính vững mạnh và kinh doanh ổn định cùng với một phương pháp quản trị doanh nghiệp chuyên nghiệp. Vệ Sinh An Giang đang ngày càng khẳng định vị trí và vị thế trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, cung ứng lao động, tạp vụ, giúp việc nhà chuyên nghiệp tại An Giang và các tỉnh ở Đồng Bằng Sông Cửu Long.

♣ TẦM NHÌN

Trở thành nhà cung cấp dịch vụ tạp vụ, giúp việc nhà, cung ứng nguồn lao động chuyên nghiệp và vệ sinh công nghiệp hiện đại hàng đầu tại An Giang và Đồng Bằng Sông Cửu Long. Chuyên cung cấp những dịch vụ và giải pháp chuyên nghiệp, hiện đại nhằm tạo ra môi trường sống và làm việc trong lành, xanh tươi hơn.

♣ SỨ MỆNH

  • Cung cấp dịch vụ làm sạch chuyên nghiệp, mang đến cho khách hàng một môi trường, không gian sạch sẽ, đảm bảo sức khoẻ, không còn bụi và vết bẩn, không còn mùi hôi, không còn vi khuẩn gây bệnh.
  • Giúp duy trì và gia tăng tuổi thọ tài sản cho khách hàng.
  • Góp phần tạo nên giá trị thương hiệu cho khách hàng.
  • Giúp cho nhà máy, xí nghiệp có được đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, đảm bảo sản xuất kịp, đúng tiến độ.
  • Góp phần giải quyết nguồn lao động nhàn rỗi tại các địa phương.

♣ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, hiện đại
  • Nhân viên đào tạo bài bản, kỹ năng chuyên môn được nâng cao, phù hợp với công việc.
  • Tất cả nhân viên công ty, xem chất lượng dịch vụ, sự tận tâm mỗi cá nhân như lời cam kết là kim chỉ nam cho công việc và sự phát triển công ty.
  • Cống hiến hết sức mình cho chất lượng dịch vụ, nhanh chóng đưa ra giải pháp trong mọi tình huống đem đến chi phí thấp và hiệu quả cao.
  • Công ty thấu hiểu sự phát triển bền vững của mỗi công ty bắt đầu từ sự đóng góp của mỗi thành viên, giá trị của mỗi cá nhân điều được ghi nhận xứng đáng.

Tại Vệ Sinh An Giang toàn thể lãnh đạo và nhân viên chúng tôi đặt lên hàng đầu phương châm:

“UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – TẬN TÂM”.
“CHẤT LƯỢNG LÀM NÊN UY TÍN!”